Easy PDPA Logo
Visitor and Building PDPA Package

สำหรับฝ่ายอาคาร สถานที่ ที่มีการลงชื่อ แลกบัตร สำหรับผู้มาติดต่อ สถานประกอบการต่างๆ ที่มีบริเวณจุดตรวจ COVID-19 หรือบริเวณหน้าร้านค้าที่มีการติดกล้องวงจรปิดอยู่ ทุกสถานที่ดังกล่าวล้วนมีการเก็บหรือใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ PDPA ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการ การลงชื่อ การแลกบัตร การบันทึกภาพผ่านกล้อง CCTV และการตรวจวัดอุณหภูมิ เพื่อปฎิบัติให้ถูกต้องตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เราจำเป็นต้องมี Privacy Policy ในการประกาศแจ้งสำหรับการใช้และเก็บข้อมูลเหล่านี้ เอกสารทั้งหมดดังกล่าว ได้ถูกรวบรวมไว้ใน Visitor PDPA Package ที่พร้อมให้คุณดาวน์โหลดไปใช้งานได้แล้ววันนี้

Visitor and Building PDPA Package

แพ็ครวบรวมเอกสารด้าน PDPA ไว้ครบทุกอย่างสำหรับ ลงชื่อ แลกบัตร CCVT และวัดอุณหภูมิ


ซื้อทั้งแพ็คจบในราคาเดียว 1,499 บาท


สิ่งที่จะได้รับ

  • Visitor Privacy Policy (ใช้สำหรับประกาศแจ้งผู้มาติดต่อ ลงชื่อ แลกบัตร)
  • CCTV Privacy Policy (ใช้สำหรับพื้นที่ ที่มีการติดกล้อง CCTV)
  • Checking Temperature Privacy Policy (ใช้สำหรับประกาศแจ้งในบริเวณที่มีการตรวจวัดอุณหภูมิ)
  • Instructions (วิธีการใช้งานเอกสารต่างๆ)

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
Privacy Policy
ถ้าคุณมีเว็บไซต์ และมีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน ตามกฎหมาย PDPA คุณจำเป็นต้องมี Privacy Policy นี้ ในการแจ้งให้ลูกค้าทราบ
HR Privacy Policy Package
แพ็คที่รวบรวมเอกสารด้าน PDPA ไว้ครบทุกอย่างสำหรับ HR ไม่ว่าจะเป็นโนบายฝั่ง HR, เอกสารที่ใช้ในกระบวนการว่าจ้าง รวมไปถึงการขอ Consent
CCTV Policy
ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านค้าหรือบริษัท ที่ติดตั้ง CCTV ที่เก็บรูปใบหน้า ของผู้อื่น ตามกฎหมาย
Marketing & Event PDPA Package
ถ้าหากคุณมีการทำการตลาดแบบออนไลน์ ที่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า หรือมีการจัดอีเว้นท์ต่างๆ แพ็คเกจนี้สร้างมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคุณ
Procurement & Vendor PDPA Package
ในกรณีที่มีการจัดซื้อหรือติดต่อและเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากภายนอก จำเป็นต้องมีการ แจ้งนโบบายของข้อมูลส่วนบุคคลด้วยทุกครั้ง
Investor & Director PDPA Package
บริษัทมหาชนในตลาดหลักทัพย์ ซึ่งเป็นบริษัทที่มีขนาดใหญ่และมีความเกี่ยวข้องกับผู้ถือหุ้นและนักลงทุนจำนวนมาก จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการแจ้งถึงนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนทราบ
Data Processing Agreement
เมื่อคุณมีการส่งข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้อื่น หรือรับข้อมูลส่วนบุคคล ตามคำสั่ง แบบฟอร์มนี้
DPO Working Documents Package
ทุกบริษัทที่มี DPO จำเป็นต้องมีเอกสารนี้ เพื่อใช้สำหรับการบันทึกเหตุการณ์รั่วไหลของข้อมูล การส่งเรื่องไปยังคณะกรรมการหรือแบบฟอร์มสำหรับแจ้งไปยังเจ้าของข้อมูลที่ข้อมูลมีการรั่วไหล
PDPA Consultation
เพิ่มความรู้ PDPA อย่างถูกต้อง ให้กับองค์กรของคุณ ผ่าน EasyPDPA Workshop
easy cookies banner
easy cookies logo
ถ้าคุณมี Cookies ติดตั้งบนหน้าเว็บไซต์ของคุณ คุณมีหน้าที่ตามกฎหมายที่ต้องแจ้งรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับ Cookies และต้องขอความยินยอมจากผู้ใช้ EasyCookies Popup สามารถช่วยคุณจัดการได้ง่ายๆ เพียง 5 นาที
ถ้าคุณมี Cookies ติดตั้งบนหน้า เว็บไซต์ของคุณ คุณมีหน้าที่ตาม กฎหมายที่ต้องแจ้งรายละเอียด...